Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi.

Thay mặt ban lãnh đạo toàn thể nhãn hàng, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể khách hàng.

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong mỏi sẽ tiếp tục nhận được sự động viên khích lệ nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, phấn đấu trở thành thương hiệu thời trang giày dép công sở hàng đầu Việt Nam, thương hiệu được chị em phụ nữ ưa chuộng và là người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Trước khi quyết định ra đời thương hiệu Vicky.vn, tập thể lãnh đạo, đặc biệt là người đứng đầu công ty đã dành ra một khoảng thời gian dài đi tham khảo và nghiên cứu về các hoạt động thiết kế, sản xuất và hoạt động thương mại của lĩnh vực balo da và túi xách ở trong nước và thị trường Á, Âu.  

Tầm nhìn

Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc mua sắm nhiều bộ váy áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 chiếc túi xách, balo với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp. Thì ngày nay, mỗi trang phục có thể kết hợp với các túi xách hay balo khác nhau. Do đó người phụ nữ hoàn toàn có quyền sở hữu nhiều chiếc túi xách và balo da xinh đẹp cho  mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc.

Vicky.vn là nhãn hiệu thời trang túi và balo nữ tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho phái đẹp Việt Nam nơi công sở và đi học

Sứ mệnh

Vicky.vn hướng mục tiêu chất lượng, đa dạng, tinh tế, thân thiện. Vicky.vn hướng tới sự đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.