Cực chất với cách mix đồ với giày cao gót đỏ

 26/12/2018  Đăng bởi: Vicky Fashion

Giày cao gót là một phụ kiện chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng. Từ những đôi giày cao gót hở ngón cho đến những đôi giày cao gót nhiều màu sắc khác nhau, tất cả đều thật phong cách để các cô gái khoe đôi chân dài miên man của mình. Nhưng không phải bất kỳ cô gái nào cũng biết cách lên đồ sao cho phù hợp với đôi giày cao gót mình đang mang đặc biệt là giày cao gót đỏ. Vì thế bài viết này sẽ mách nhỏ cho các nàng một vài bí quyết về cách mix đồ với giày cao gót đỏ để các nàng luôn tự tin mỗi khi ra đường.

Giày cao gót đỏ - Áo trắng váy đen

Với các màu đơn sắc là trắng hoặc đen thì giày đỏ cũng vô cùng ăn ý khi kết hợp với áo trắng váy đen nhé. Hai màu đen trắng phối hợp cùng giày đỏ tạo nên ánh nhìn sang trọng, thanh lịch và quyến rũ cho bất kỳ quý cô nào. Sự kết hợp đầy hoàn hảo này sẽ thổi bùng mọi sét đồ của các nàng đó.

Áo trắng váy đen kết hợp với đôi giày cao gót đỏ.

Giày cao gót đỏ - Quần jean

Quần jean là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo. Không chỉ kết hợp được với các đôi giày thể thao mà quần jean còn có thể được kết hợp với giày cao gót đỏ nữa nhé. Các nàng sẽ trông cực chất khi kết hợp hai món đồ ấy lại với nhau đấy! Còn chờ gì nữa mà không thử ngay cách mix đồ với giày cao gót đỏ này.

Trở nên thật sành điệu cùng đôi giày cao gót đỏ mix với quần jean.

Giày cao gót đỏ - Phụ kiện màu đỏ

Tại sao các nàng không thử kết hợp đôi giày cao gót đỏ với những phụ kiện màu đỏ nhỉ? Đó là một sự kết hợp hoàn hảo đó. Các nàng có thể dùng son môi màu đỏ cùng với một chiếc túi xách màu đỏ. Không chỉ vậy, một chiếc thắt lưng màu đỏ, vòng tay màu đỏ,… cũng rất là phù hợp. Và chỉ nên mang một vài phụ kiện màu đỏ thôi nhé, nhiều quá mức thì sẽ kiến bộ đồ chói mắt đó.

Các cô gái sẽ thật nổi bật với đôi giày cao gót đỏ cùng một chiếc túi xách cũng đỏ rực.

Giày cao gót đỏ - Váy đỏ

Một sự kết hợp tông xoẹt tông đầy cá tính và táo bạo chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách mix đồ với giày cao gót đỏ này rất thích hợp cho các nàng ưa thích sự nổi bật, đầy màu sắc tươi mới và cũng là xu hướng của các ngôi sao hay siêu mẫu hiện nay. Còn nếu các nàng muốn hạn chế nổi bật quá mức có thể diện nó chung với một chiếc váy đỏ màu tối hơn một chút.

Giày cao gót đỏ phối với váy màu đỏ tối.

Giày cao gót sẽ luôn là một phụ kiện và là người bạn đồng hành đắc lực cho các chị em, trên đây là một số cách mix đồ với giày cao gót đỏ cực hữu hiệu để các nàng tự tin tỏa sáng trước mặt người đối diện đấy. Còn chờ gì mà không thử ngay, trông các nàng sẽ đẹp lên rất nhiều đấy.

Viết bình luận của bạn: